Ứng dụng công nghệ in offset trong in catalogue

Muốn được ngày càng nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của mình hơn yêu cầu các doanh nghiệp phải có chiến dịch quảng cáo, quảng bá thương hiệu hợp lý. Trong số đó các thiết kế catalogue, tờ rơi đóng vai trò quan trọng. Và ngành in ấn giữ một mối quan hệ đặc biệt về vấn đề này.

Catalogue là để thể hiện những thông tin và hình ảnh về sản phẩm. Nó cần phải được thiết kế đẹp mắt. Màu sắc, bố cục, cách sử dụng hình ảnh, ký tự phải chính xác; vừa làm nổi bật được sản phẩm, vừa gây được sự chú ý của khách hàng. Sau đó là cần được in ấn bằng chất liệu tốt, công nghệ hiện đại. Ở đây, chúng ta sử dụng công nghệ in offset để in catalogue.

Ứng dụng công nghệ in offset trong in catalogue 1
Catalogue là để thể hiện những thông tin và hình ảnh về sản phẩm.

Công nghệ in offset trong in catalogue

Vì sự quan trọng của catalogue trong vấn đề tiếp thị và quảng cáo; nên hiện các doanh nghiệp đề cao việc in ấn nó. Và để đáp ứng một cách kịp thời nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, công nghệ in offset được ứng dụng rộng rãi. Và hiện đây là công nghệ in ấn phổ biến nhất trong lĩnh vực in ấn thương mại của toàn thế giới.

Ứng dụng công nghệ in offset trong in catalogue 2
Công nghệ in ấn phổ biến nhất trong lĩnh vực in ấn thương mại của toàn thế giới.

Quy trình in catalogue với công nghệ in offset

Muốn in được một sản phẩm quảng cáo thì trước hết chúng ta cần phải thiết kế. Công việc này có thể là của bản thân đơn vị kinh doanh hoặc họ cũng có thể đặt hàng cho đơn vị in ấn. Ở trên cuốn catalogue sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin của sản phẩm về số lượng, giá cả, tính năng nổi bật, màu sắc, ý tưởng thiết kế, các thông số kỹ thuật,…; dĩ nhiên là kèm theo thông tin doanh nghiệp, các kênh thông tin liên hệ. Tất cả cần được bố trí một các hợp lý, chọn tông màu, font chữ hài hòa,… thì mới có được một bản thiết kế hoàn chỉnh được.

Ứng dụng công nghệ in offset trong in catalogue 3
Chất lượng in offset rất tốt, độ chính xác cao, giá thành hợp lý,

Tiếp theo đó, các đơn vị in ấn sẽ tiếp nhận đơn hàng in ấn.Với thiết kế, in số lượng bao nhiêu, in trên chất liệu nào, chất lượng in ấn ra sao,… Trước hết khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm in mẫu, nếu cảm thấy hài lòng, không còn gì chỉnh sửa nữa thì sẽ tiến hành in số lượng lớn.

Lúc sản phẩm đến tay khách hàng là lúc những cuốn catalogue đã được đóng trang, in bìa hoàn chỉnh. Các thông số màu sắc, hình ảnh đều tương đồng với thiết kế ban đầu.

Công nghệ in offset cho phép in số lượng lớn. Chất lượng in rất tốt, độ chính xác cao, giá thành hợp lý nên chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng. Ngoài in catalogue thì công nghệ này còn được áp dụng cho in tờ rơi, danh thiếp, logo,…

Ứng dụng công nghệ in offset trong in catalogue 4
Kỹ thuật in offset nhanh chóng, trong thời gian ngắn có thể xuất xưởng được số lượng lớn.

Ưu điểm của in offset trong in catalogue

  • Kỹ thuật in ấn nhanh chóng, trong thời gian ngắn có thể xuất xưởng được số lượng lớn.
  • Chất lượng các sản phẩm đồng đều.
  • Màu sắc sản phẩm sau khi in chuẩn xác đến 95% so với thiết kế ban đầu.
  • In giá rẻ khi in số lượng lớn.
  • Có thể in một hoặc nhiều màu cho sản phẩm.
  • Kích thước in ấn đa dạng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Phù hợp in ấn nhiều loại sản phẩm khác nhau. Ví dụ như tạp chí, sản phẩm quảng cáo tiếp thị, các ấn phẩm của doanh nghiệp, tờ rơi, catalogue,….
5/5 - (22 bình chọn)