In Hashtag cầm tay giá rẻ lấy liền tại HCM

Dịch vụ In Hashtag cầm tay giá rẻ lấy liền tại TP.HCM. Nếu bạn tổ chức tiệc, lễ khánh thành, lễ chào mừng, event (sự kiện) hoặc bất cứ công việc gì cần đến hashtag cầm tay, hãy liên hệ Thế Giới Decal.

In Hashtag cầm tay giá rẻ lấy liền tại HCM
In Hashtag cầm tay giá rẻ lấy liền tại HCM

Hashtag cầm tay là gì?

Thuở sơ khai – thực ra chưa lâu lắm, chỉ chục năm trở lại, thì Hashtag là một dạng thẻ siêu dữ liệu bắt đầu bằng dấu # được dùng để đánh dấu các thẻ, ghi chú trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube,… Hashtag được dùng như dạng từ khóa để liên kết các nội dung có cùng chủ đề hoặc có những nội dung liên quan đến nhau. Khi bấm vào hashtag, người dùng sẽ tìm ra những bài viết, twitte, hay note, video có nội dung liên quan. Ví dụ điển hình là chúng ta sẽ hay thấy trên mạng xã hội các từ khóa bắt đầu bằng dấu #, như: #love, #pets, #baihat, #tinhyeu,…

Hashtag cầm tay đơn giản
Hashtag cầm tay đơn giản

Hashtag cầm tay được dùng trong các sự kiện (event) mới được áp dụng gần đây. Trước đây, các dạng bảng chào mừng, chào đón, chúc mừng đã có hàng trăm năm trước. Chúng là tiền thân của hashtag cầm tay hiện nay. Ban đầu, các nội dung của hashtag cầm tay cũng được thêm dấu thăng (#) vào đầu như: #Chào_Đón_Đội Tuyển, #Mãi_Yêu_Vợ,… nhưng nay, các dấu thăng (#) hầu như không còn được sử dụng trong các hashtag cầm tay nữa.

Hashtag cầm tay gắn logo công ty
Hashtag cầm tay gắn logo công ty

Hashtag cầm tay dùng vào việc gì?

Như đã nêu ở trên, hashtag cầm tay được sử dụng vào mọi sự kiện mang tính chất VUI, như chào mừng, chào đón, chúc mừng,… Được sử dụng nhiều nhất là các FAN hâm mộ hay cầm hashtag trên tay chào đón người nổi tiếng ở sân bay, sân khấu ca nhạc, sân cỏ hoặc sự kiện nào đó.

Hashtag cầm tay gắn logo
Hashtag cầm tay gắn logo

Hashtag cầm tay cũng được sử dụng thể hiện sự trang trọng trong các dịp lễ: Khai trương, khánh thành, tiệc, thi đấu thể thao, âm nhạc, thi tốt nghiệp, lễ ra trường,…

Tùy quy mô sự kiện và khả năng đầu tư mà số lượng, chất lượng, hình thức hashtag cầm tay nhiều hay ít, lớn hay nhỏ, đẹp hay xấu.

Hashtag cầm tay kiểu phổ biến
Hashtag cầm tay kiểu phổ biến

In hashtag cầm tay như thế nào?

Có 3 phương pháp in hashtag cầm tay phổ biến hiện nay.

  1. Sử dụng máy in UV, in trực tiếp lên bề mặt tấm formex (format) rồi cắt CNC hoặc cưa lọng theo hình.
  2. Sử dụng máy in kỹ thuật số để in decal hoặc PP rồi dán lên tấm formex và tiến hành cắt CNC hoặc cưa lọng theo hình.
  3. Mua các tấm formex cắt sẵn theo nhiều hình dạng khác nhau (hình dạng phổ thông hashtag), rồi in hoặc viết tay nội dung hashtag lên giấy trắng, dùng keo dán vào formex.

Tùy điều kiện, hoàn cảnh và quy mô, tài chính mà người ta sử dụng phương pháp in hashtag cầm tay khác nhau.

Ghi chú: Tấm formex (format) có độ dày hay được dùng nhất là 3ly, 5ly.

Hashtag cầm tay của hãng lớn
Hashtag cầm tay của hãng lớn

In hashtag cầm tay ở đâu giá rẻ, đẹp, nhanh?

Thế Giới Decal là nhà cung cấp dịch vụ in ấn từ 1998. Chúng tôi in, sản xuất hashtag cầm tay giá cực tốt với máy in Mutoh Nhật, mực xịn và formex cao cấp. Chất lượng sản phẩm cực đẹp, sang, với mức giá rất hợp lý.

Bảng giá tham khảo

Kích thước hashtag (mm) Số lượng (cái) Giá thành (VND/cái)
300×400 1-10 100.000
300×400 11-20 90.000
300×400 21-50 80.000
300×400 51-200 70.000

Ghi chú: Kích thước bảng nêu trên là bao gồm cả phần tay cầm hashtag.

Hashtag cầm tay được làm rất nhiều kích thước. Quý khách liên hệ trực tiếp, gửi file, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể. Giá thực tế có thể thấp hơn giá trên đây rất nhiều.

Vui lòng liên hệ:

  • Thế Giới Decal – #in_Hashtag_cầm_tay
  • 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
  • ĐT: 028.2220.8888, ĐTDĐ/Zalo: 0917.165.567, 0919.618.399.
4.9/5 - (28 bình chọn)