Cắt decal ép nhiệt in áo đá bóng lấy liền giá rẻ tại Tp.HCM

Cắt decal ép nhiệt in áo đá bóng lấy liền giá rẻ tại Tp.HCM. Chúng tôi sử dụng decal chuyển nhiệt chuyên dụng, được cắt bằng máy cắt decal Mimaki, Graphtec Nhật Bản cho ra số áo, tên cầu thủ với đường nét sắc sảo, font chữ đúng chuẩn bóng đá tuyển hoặc câu lạc bộ theo yêu cầu.

Cắt decal chuyển nhiệt in áo đá banh
Cắt decal chuyển nhiệt in áo đá banh

Dịch vụ Cắt decal ép nhiệt in áo đá bóng

Dịch vụ cắt số áo đá bóng, tên cầu thủ bằng decal chuyển nhiệt dành cho khách hàng là các shop đồ thể thao cần làm số áo cho khách hàng hoặc các đội bóng nghiệp dư, các nhóm vận động viên hay đơn giản chỉ là những bạn yêu thích bóng đá muốn có số áo, tên trên áo của mình. Các bạn có thể lựa chọn: Chỉ cắt decal nhiệt số áo, tên cầu thủ. Các bạn mang về tự ủi decal vào quần áo hoặc chúng tôi cắt số áo, tên cầu thủ và ép bằng máy ép nhiệt ngay tại chỗ vào áo giúp các bạn.

Tham khảo: cắt bế decal

Cắt decal nhiệt nhũ vàng in áo bóng đá
Cắt decal nhiệt nhũ vàng in áo bóng đá

Dịch vụ in áo đá bóng lấy ngay giá rẻ

Ngoài cắt decal nhiệt ép số áo bóng đá, tên cầu thủ theo yêu cầu, inDecal.com còn cung cấp dịch vụ in áo bóng đá, in áo thể thao theo yêu cầu lấy ngay, giá rẻ. Bạn cũng có thể mua decal nhiệt và máy cắt decal, máy ép nhiệt ngay tại inDecal.com về tự cắt, in theo ý mình.

Cắt decal nhiệt ép đá bóng
Cắt decal nhiệt ép đá bóng

Thông tin liên hệ

đặt in decal số áo đá bóng, tên cầu thủ
đặt in decal số áo đá bóng, tên cầu thủ

Tham khảo: máy cắt decal ép áo.

5/5 - (24 bình chọn)