in decal tem nhãn sản phẩm nhanh, đẹp, giá rẻ

in decal tem nhãn sản phẩm nhanh, đẹp, giá rẻinDecal là đơn vị chuyên in tem nhãn sản phẩm: tem nhãn mỹ phẩm, tem nhãn thực phẩm, tem nhãn hàng hóa, tem nhãn mác quần áo thời trang, ba lô túi xách, tem nhãn mác máy móc thiết bị và mọi sản phẩm.

in decal tem nhãn
Dịch vụ in tem nhãn

Dịch vụ in decal tem nhãn sản phẩm giá rẻ, nhanh, đẹp

Với công nghệ in nhanh chất lượng offset và hệ thống máy cắt bế demi Nhật Bản, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu in tem nhãn sản phẩm, hàng hóa ngay trong ngày của khách hàng. Hiện, năng lực của inDecal.com có thể đáp ứng những đơn hàng từ vài trăm tem nhãn sản phẩm đến vài trăm ngàn tem, lấy ngay trong ngày.

inDecal.com có thể in ấn nhãn trên các chất liệu: decal nhựa, decal trong, decal giấy, decal kim loại, decal phản quang, decal bảy màu và decal vỡ (decal bể) cho tem nhãn bảo hành.

Tham khảo: dịch vụ in decal tem nhãn.

in tem nhãn sản phẩm lấy ngay
in tem nhãn sản phẩm lấy ngay

Chất lượng cao – Cắt bế Chính xác – Màu sắc đẹp – Lấy ngay – Giá thành hợp lý là những tiêu chuẩn mà dịch vụ in đề can tem nhãn sản phẩm của inDecal.com mang lại cho quý khách hàng.

Giá dịch vụ in tem nhãn

Giá in decal phụ thuộc vào nhiều yếu tố, sẽ ảnh hưởng đến giá thành in của quý khách. Dưới đây là một số nhân tố ảnh hưởng:

  • Chất liệu in tem nhãn. Chất liệu sẽ tác động đến giá in tem nhãn khá nhiều. Ví dụ, tem bể (tem vỡ) thì đắt hơn tem giấy. Tem kim loại hay 7 màu thì đắt hơn tem nhựa PVC,…
  • Kích thước và hình dáng chi tiết của tem nhãn. Kích thước tem nhãn càng nhỏ, hay hình dáng tem càng phức tạp thì giá sẽ đắt hơn.
  • Số lượng trên đơn hàng. Số lượng càng lớn thì giá thành in tem nhãn sẽ rẻ hơn trên mỗi sản phẩm.
  • Tuy nhiên, chúng tôi, sẽ làm mọi cách tốt nhất để giảm giá thành dịch vụ in tem nhãn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Quý khách vui lòng liên hệ Thế Giới Decal đặt hàng theo thông tin dưới đây

đặt hàng in đề can tem nhãn
đặt hàng in đề can tem nhãn
5/5 - (14 bình chọn)