Tư vấn in decal chuyển nhiệt vải cotton

In decal chuyển nhiệt vải cotton là phương pháp in ấn đơn giản, giúp đem đến cho bạn những sản phẩm in đẹp, chất lượng hình ảnh cao, giá thành tương đối phù hợp và quy trình in dễ dàng. Tuy nhiên, để tạo có được những bản in chất lượng nhất thì buộc người thiết kế cũng cần phải chú ý quy trình in ấn và lưu ý in ấn.

Tư vấn in decal chuyển nhiệt vải cotton
Tư vấn in decal chuyển nhiệt vải cotton

Quy trình in decal chuyển nhiệt vải cotton:

B1: Áo in trải trên bàn in, sau đó Load file in vào phần mềm in.
B2: Tiến hành in rồi ép nhiệt ở nhiệt độ từ 100°C đến 150°C để trong 3 phút.
B3: Phun men xúc tác lên mặt áo cần in.
B4: Ủi cho khô.
B5: Đưa áo vào máy in, in 2 lần in nền trắng trước in màu chồng lên sau, màu nền trắng nếu không đủ độ phủ thì phải in trắng thêm 1 lần nữa.
B6: Dùng phần mềm AcroRip (W) – in trắng trước ít nhất 3 lần, mổi lần cách nhau 5 phút để chờ mực khô – sau đó in màu chồng lên nền trắng.

Lưu ý in decal chuyển nhiệt vải cotton:

– Chọn chế độ in đậm, giấy in chuyển sẽ nhận được mực tốt hơn và nhiều hơn, sử dụng phần mềm hỗ trợ in ArcoRip.
– Chọn loại giấy in tốt ít thẩm thấu mực, và giấy chuyên dụng để đạt được chất lượng tốt nhất.

– Chỉnh và phối màu hợp lý lên vải đúng tỷ lệ ghi trên sản phẩm. Nếu chỉnh vượt quá thông số mặc định sẵn của sản phẩm sẽ làm vải trở nên cứng lên, hoặc ngược lại sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc bám trên vải

– Khi chuẩn bị quét màu in trên vải nên sắp xếp màu phụ gia gọn trong khu vực hạn chế để bừa bãi như thế có thể làm ố vải. Tốt nhất nên chọn nhiệt độ trung bình ~ 150 độ C thời gian có thể từ 90s. Bạn có thể điều chỉnh tăng giảm theo giấy giầy hoặc mỏng.

5/5 - (16 bình chọn)