In card visit chất lượng cao với công nghệ in offset

Khi gặp một đối tác làm ăn nào đó hay gặp khách hàng thì thay vì mất thời gian để giới thiệu về bản thân, về doanh nghiệp, người ta sẽ đưa danh thiếp ra. Danh tiếp hay còn gọi là card visit, là phương tiện tiếp thị được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng. Việc trao đổi card visit thể hiện mong muốn hợp tác, thiết lập một mối quan hệ mới. Còn in ấn card visit thể hiện sự chuyên nghiệp, cá tính làm việc của người sử dụng.

Vì nhu cầu in ấn và sử dụng card visit thường trực và có xu hương tăng lên; chính vì thế mà dịch vụ in ấn hiện nay cũng là một lĩnh vực không thể thiếu. Giữa rất nhiều đơn vị với hàng trăm sự lựa chọn khác nhau, indecal.com chắc chắn mang đến kỹ thuật in card visit và chất lượng sản phẩm hoàn hảo cho khác hàng. Sự cân nhắc chính là có được một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúng tôi sẽ giải tỏa ổn thỏa vấn đề giá cả và chất lượng cho khách hàng.

In card visit chất lượng cao với công nghệ in offset 1
Việc trao đổi card visit thể hiện mong muốn hợp tác, thiết lập một mối quan hệ mới.

Ứng dụng của công nghệ in offset trong dịch vụ in card visit

Công nghệ in offset hiện đại, là kỹ thuật in thông dụng trong thị trường in ấn thương mại hiện nay. Với in offset, trước khi hình ảnh được in lên giấy thì sẽ được ép lên các tấm cao su trước. Các tấm cao sụ đó được gọi là các tấm offset. Kỹ thuật in này an toàn, không lo bị nhòe, lem mực. Chất lượng hình ảnh khá tốt, sắc nét, chính xác đến 95%. Chất lượng sản phẩm bền bỉ, thời gian sử dụng được lâu dài.

Khi áp dụng kỹ thuật in offset lên in danh thiếp, khách hàng có thể thoải mái hơn. Thoải mái lựa chọn hình ảnh, màu sắc in ấn. Thoải mái lựa chọn kích thước, hình dáng danh thiếp. Thoải mái yêu cầu đặt hàng với số lượng lớn và thoải mái áp dụng nhiều lĩnh vực khác nhau.

In card visit chất lượng cao với công nghệ in offset 2
Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình ảnh, màu sắc in ấn, kích thước, hình dáng danh thiếp.

Những tấm card visit được in bằng công nghệ tiên tiến này giúp người dùng tự tin hơn. Bởi chất lượng in cực tốt thể hiện được sự chuyên nghiệp, vị thế của cá nhân và doanh nghiệp đó. Nhẹ nhàng rút ra và đưa cho đối tác của mình, điều này thực sự rất có ý nghĩa trong việc phát triển sự nghiệp.

Tìm hiểu kỹ như về kỹ thuật in offset

Trên thực tế, in offset là một kỹ thuật in gián tiếp. Có thể chia thành 3 giai đoạn chính như sau:

  • Chà ẩm và cho mực vào khuôn in
  • Mực từ khuôn in sẽ được in lên bề mặt tấm cao su (tấm offset)
  • Mực từ tấm cao su sẽ được ép lên về mặt giấy in và hoàn thiện quá trình in.
In card visit chất lượng cao với công nghệ in offset 3
Các loại máy in nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Nhật, Đức hay Mỹ,…

Trong quá trình in này, do tính chất hóa lý nên phần tử in có tính bắt mực đẩy nước; còn phần tử không in thì ngược lại, bắt nước đẩy mực. Và cả hai loại phần tử này hầu như cùng nằm trên một mặt phẳng.

Đã trót nói về kỹ thuật in tiên tiến này rồi thì cũng nên nhắc qua một chút về máy in offset. Thường thì các loại máy này được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển như Nhật, Đức hay Mỹ,…

Theo đó, máy in gồm có 3 cụm chính, bao gồm:

  • Cụm chuyển giấy trắng
  • Cụm ép in
  • Cụm vận chuyển tờ in.
In card visit chất lượng cao với công nghệ in offset 4
Card visit được in bằng công nghệ in offset luôn được đảm bảo về chất lượng, màu sắc, hình ảnh,…

Cụ thể hơn thì thiết bị in còn có 3 trục chính mà có lẽ chúng ta cũng cần biết đến đó là:

  • Trục ống bản (trục ống mang khuôn)
  • Trục ống mang tấm cao su (ống offset)
  • Trục ốc in: Hệ thống lô truyền ẩm và truyền mực.

Và chính với thiết bị hiện đại tinh vi như thế, những sản phẩm được ra đời, cụ thể là in card visit luôn được đảm bảo. Đảm bảo về chất lượng, màu sắc, hình ảnh,… Sắp tới thì công nghệ in ấn này sẽ còn phát triển rộng rãi, ứng dụng rộng rãi hơn nữa.

5/5 - (17 bình chọn)