Hướng dẫn cách dán decal trong

Dán decal trong tương đối dễ dàng tuy nhiên yêu cầu người thi công phải có một số hiểu biết và kỹ năng nhất định để có thể mang đến độ thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang cần trau dồi một số kinh nghiệm cơ bản để thực hiện tốt hơn công việc này thì hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Hướng dẫn cách dán decal trong
Hướng dẫn cách dán decal trong

Hướng dẫn cách dán decal trong:

Vệ sinh sản phẩm của keo

Để sản phẩm dính keo, bạn cần đảm bảo bề mặt sản phẩm không còn bụi, không dính Cana, silicon hay xăng dầu trên bề mặt sản phẩm.

Đo – cắt keo

Bạn ướm sản phẩm vừa với keo sau đó trừ hao 5cm mỗi phía rồi cắt.

Kỹ thuật dán

– Trước khi dán bạn hơ lửa miếng decal cũng như mặt dán sản phẩm để làm mềm keo, tăng độ dính, làm thẳng keo và dễ dán hơn.

– Khi dán bạn dùng một tay giữ keo một tay vuốt để keo được bám dính tốt nhất. Tay giữ keo để cao khi hơ lửa sau đó hạ góc 30 độ rùi bắt đầu vuốt.

– Đối với tay vuốt bạn nên làm trơn tay trước khi vuốt. Khi vuốt cố gắng ép tay gần sát sản phẩm nhất có thể sao cho giữa keo và sản phẩm không còn nổi bong bóng và sọc nữa.

– Bạn cần lưu ý không để keo quá nóng trong 3 giây, không kéo giãn nơi khúc cua, chỗ sâu và các rãnh(vì sẽ làm bong tróc keo về sau). Nếu sản phẩm lớn chúng ta phải hơ lửa hoặc sấy đều xung quanh. Luôn để keo ở trạng thái định hình ban đầu(không kéo giãn quá hoặc làm biến dạng keo). Các đoạn mé cuối sản phẩm sau khi dán xong chúng ta phải hơ lửa, ép mạnh sẽ giữ được độ bền của keo.

5/5 - (8 bình chọn)