Dịch vụ cắt bế decal, cho sản phẩn hoàn mỹ nhất

Dịch vụ in ấn và cắt bế decal đã không còn là điều gì xa lạ với chúng ta nữa. Decal, chúng có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi và chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng. Song vẫn chưa phải là tất cả mọi người đã nắm bắt, đã hiểu hết về vật liệu này.

Hiện decal đang là một vật liệu có tính ứng dụng cao, nhận được sự quan tâm sử dụng của nhiều người. Nhất là những ai đang kinh doanh các dịch vụ quảng cáo,…. Thường một sản phẩm decal sau khi đã được in ấn xong xuôi, trước khi được đưa đến tay khách hàng thì nó sẽ qua công đoạn gia công trước. Và đó chính là điều mà chúng tôi định nói đến ở đâu, công việc bế decal.

Dịch vụ cắt bế decal, cho sản phẩn hoàn mỹ nhất1
Bế decal chính là một khâu cuối cùng giúp hoàn thiện sản phẩm.

Tìm hiểu về chất liệu decal

Hãy hiểu rõ hơn về bản chất của decal trước khi tìm hiểu ề những vấn đề liên quan đến nó.

Hiểu một cách đơn giản thì decal là một chất liệu đã được tráng sẵn một lớp keo và có một lớp đế được làm bằng giấy để bảo vệ bên dưới. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần bóc lớp đế ra và dán đề miếng decal lên bề mặt mà mình muốn.

Dịch vụ cắt bế decal, cho sản phẩn hoàn mỹ nhất 2
decal là một chất liệu đã được tráng sẵn một lớp keo và có một lớp đế.

 

Hiện thị trường có rất nhiều loại decal khác nhau với những hình ảnh, màu sắc đa dạng. Khả năng ứng dụng của nó cũng khá rộng rãi. Người ta sử dụng decal trong in ấn tem nhãn, bao bì sản phẩm; in quảng cáo, banno; các sản phẩm trang trí, giấy dán tường,…In trên nhiều chất liệu khác nhau như giấy, thủy tinh, gỗ, kim loại, nhựa,… Tùy vào từng chất liệu, từng loại sản phẩm cũng như mục đích sử dụng mà cũng sẽ có những kỹ thuật in khác nhau được sử dụng linh hoạt cho phù hợp.

Bế decal

Bế decal chính là một khâu cuối cùng giúp hoàn thiện sản phẩm. Sau khi qua công đoạn này, sản phẩm đến tay khách hàng sẽ là sản phẩm đẹp nhất, thẩm mỹ nhất cũng như đảm bảo được các tính năng sử dụng.

Dịch vụ cắt bế decal, cho sản phẩn hoàn mỹ nhất 3
Cắt bế rời.

Đây là quá trình cắt các phần tử in ra khỏi giấy nền. Thông thường các phẩn tử in sẽ được in trên một bề mặt lớn. Để khi thi công được tiến hành dễ dàng hơn thì cần phải cắt bế để việc bóc tách dễ dàng hơn. Có 2 phương pháp bế decal đó là:

  • Cắt bế rời

Phương pháp cắt bế này chủ là cắt decal ở mặt trên mà thôi. Nghĩa là hình in vẫn còn được giữ lại trên tấm nền lớn.

  • Cắt bế đứt

Khác với cắt bế rời, những tấm decal sẽ được cắt rời ra khỏi lớp giấy nền hoàn toàn, thành những phần tử nhỏ. Thường phương pháp cắt này áp dụng đối với các sticker, nhãn dán hay tem dán vỡ,…

Dịch vụ cắt bế decal, cho sản phẩn hoàn mỹ nhất 4
Cắt bế đứt.

Tùy thuộc vào tính chất công việc, mục đích sử dụng khác nhau mà khác hàng có thể lựa chọn những phương pháp cắt bế khác nhau cho phù hợp.

Chất liệu decal có rất nhiều tính năng đặc biệt nổi trội mà trong tương lai chắc chắn chúng sẽ được khai thác mạnh hơn. Sản phẩm này có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau; song đa phần phát triển nổi trội cho ngành quảng cáo, PR sản phẩm…

Dịch vụ cắt bế decal, cho sản phẩn hoàn mỹ nhất 5
Sản phẩm này có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Đó hoàn toàn là những sản phẩm tuyệt vời. Khi dán vào thì rất chắc chắn, đẹp mắt với khả năng co dãn hoàn hảo. Sử dụng được trên nhiều bề mặt phẳng, cong, lỗi, lõm,… Khi thi công cũng không cần phải dùng thêm bất kỳ một loại phụ gia nào khác. Và có thể dễ dàng thay thế, làm mới khi cần thiết.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ in ấn; cắt bế decal và sử dụng dịch vụ thì có thể liên hệ với indecal.com. Một thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đến tay khách hàng.

5/5 - (16 bình chọn)