Bí quyết dán decal dán kính mịn màng không bong bóng

Dán decal dán kính đẹp, không bị nổi bong bóng là điều mà một người thợ nào cũng quan tâm. Tuy nhiên, nếu không thực hiện đúng kỹ thuật thì bạn rất dễ bị mắc lỗi cơ bản đó. Vậy làm thế nào để dán decal dán kính không bị nổi bong bóng? Indecal.com xin mách cho bạn một số cách đơn giản sau đây.

Bí quyết dán decal dán kính mịn màng không bong bóng
Bí quyết dán decal dán kính mịn màng không bong bóng

Bí quyết dán decal dán kính mịn màng không bong bóng:

Dùng với nước xà phòng.

Trước tiên, bạn gỡ nhẹ nhàng mặt đáy của decal; phun hỗn hợp nước và xà phòng (đã được pha rất loãng) lên bề mặt kính cần dán. Sau đó, đặt tấm decal lên bề mặt kính. Để phù hợp với mục đích và nhu cầu thẩm mỹ, bạn có thể di chuyển tấm decal trên kính. Bạn cố định tấm decal trên bề mặt kính, dùng thẻ nhựa vuốt nước ra khỏi decal và đợi 30 phút để mặt giấy decal khô. Cuối cùng gỡ nhẹ nhàng lớp decal định hình ra khỏi bề mặt kính (có một số họa tiết còn ướt, bạn nên dùng tay giữ nhẹ để cố định decal).

Phương pháp này giúp bạn loại bỏ được những hạt bong bóng giữa decal với bề mặt kính. Nước xà phòng còn giúp cho việc căn chỉnh, di chuyển decal dễ dàng theo ý muốn của người sử dụng. Phương pháp này có thể áo dụng trên nhiều chất liệu, thiết bị như kim loại, gạch men, nhựa.

Sử dụng 1 chai xịt nước

Sử dụng 1 chai xịt nước kiếng, xịt lên cửa 1 lượt. Bạn gỡ decal song song với mép cửa sổ, rồi canh cho khớp và dán vào. Sau đó lột từ từ, lột đến đâu lấy khăn chà mạnh vào đến đó. Khi dán xong, lau lại cho sạch và chờ khô.

5/5 - (20 bình chọn)