Giới thiệu – in Decal

Giới thiệu – in Decal

Dịch vụ in decal của inDecal.com trực thuộc Thế Giới Decal (thegioidecal.com). Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm. Cộng với hệ thống máy in, máy cắt bế decal hiện đại, tiên tiến. Chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in decal đẹp, sắc sảo, bền màu.

in decal tem nhãn - Dịch vụ in decal giá rẻ lấy liền
in decal tem nhãn – Dịch vụ in decal giá rẻ lấy liền

inDecal.com hiện đang cung ứng các dịch vụ in decal, cắt decal sau:

in decal tem nhãn sản phẩm

Chúng tôi in các loại tem nhãn sản phẩm bằng decal nhựa, decal trong, decal kim loại hay đề can bảy màu. Các tem nhãn sản phẩm bao gồm: tem nhãn mỹ phẩm, thực phẩm, văn phòng phẩm, máy móc thiết bị, thức ăn, đồ uống, chai lọ, ly tách, túi giấy, hộp giấy – nhựa các loại.

in decal tem nhãn
in decal tem nhãn

in decal chuyển nhiệt lấy liền

Bạn cần gấp một hay vài bộ quần áo thể thao cho trận đấu, hay cần ngay vài chục áo thun in logo quảng cáo cho một sự kiện sắp đến giờ – inDecal.com đáp ứng ngay lập tức những yêu cầu này nhờ hệ thống in decal chuyển nhiệt hàng đầu hiện nay. Chúng tôi có thể đáp ứng in ngay trong ngày từ vài chục đến vài trăm áo thun, áo sơ mi, áo khoác hay túi xách, mũ nón. Nếu in dưới 50 sản phẩm, bạn có thể ngồi chờ in trong vòng 1-5 giờ.

in decal chuyển nhiệt áo thun lấy liền
in decal chuyển nhiệt áo thun lấy liền

in decal quảng cáo, dán kính

Trang trí nội ngoại thất, quảng cáo hiện nay đang có xu hướng dùng decal. Với inDecal.com, chúng tôi có thể in nhanh decal nhựa, decal trong, decal lưới hay decal mờ dán kính với độ phân giải cao, bền màu, tươi sáng cùng giá thành hợp lý. Bằng hệ thống máy móc chuyên dùng, inDecal.com có thể in decal trong, in decal sữa, decal kính mờ, kính trong với kích thước từ vài tấc đến hàng ngàn mét trong ngày. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng.

in decal quảng cáo, dán kính mờ
in decal quảng cáo, dán kính mờ

Cắt bế decal tem nhãn gia công

Với dịch vụ cắt bế decal tem nhãn thì inDecal.com là đơn vị nhiều máy cắt bế decal. Chúng tôi có trong tay hàng chục máy cắt bế chuyên dụng của Mimaki, Graphtec. Năng suất cắt, bế lên đến hàng ngàn mét decal mỗi ngày. Nhận cắt decal gia công cho các công ty quảng cáo, in ấn hay trang trí nội ngoại thất. Ngoài ra, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu cắt bế decal gia công số lượng không giới hạn cho các công ty in ấn tem nhãn.

cắt bế gia công decal
cắt bế gia công decal

Cắt bế decal nhiệt in áo thun, áo đá bóng, quần áo đồng phục

Chúng tôi nhận cắt bế decal nhiệt in áo thun, in áo bóng đá, đồ đồng phục. Khách hàng là các shop quần áo thể thao, cơ sở may mặc và các trung tâm TDTT. Decal nhiệt có thể in logo công ty, cắt số áo, tên cần thủ, slogan, tên doanh nghiệp. Cũng có thể in số điện thoại hoặc bất cứ hình ảnh, chữ, họa tiết theo yêu cầu. Chú ý, chúng tôi không nhận in nhãn hoặc logo nhái các nhãn hiệu nổi tiếng.